Chăn 4 mùa Hàn Quốc cao cấp và những ưu điểm đặc biệt

Kinh nghiệm 03 - 06 - 2022

Hiện nay, với xu hướng ưa thích sự tiện dụng bốn mùa trong cuộc sống hiện đại. Hana hana cho ra đời sản phẩm chăn bốn mùa Hàn Quốc cao cấp phù hợp với nhiều loại thời tiết trong năm phục vụ nhu cầu của khách hàng

Chăn bốn mùa là gì?

Thông thường, các sản phẩm chăn đều mang tính chuyên biệt theo mùa như chăn xuân hè, chăn hè thu, chăn thu đông,… dựa trên chênh lệch nhiệt độ giữa các mùa mà nhà sản xuất cho ra đời các sản phẩm phù hợp với đặc tính đó.

Tuy nhiên, ngày nay nhiều gia đình sử dụng điều hòa quanh năm để ổn định nhiệt độ phòng ngủ ở miền Bắc, và với nhiệt độ nóng quanh năm ở miền Nam, thì không cần lựa chọn chăn theo mùa, mà chúng ta có thể sử dụng chăn cho cả 4 mùa được thiết kế phù hợp có thể sử dụng quanh năm.

Chỉ cần vài chiếc chăn ga Hàn Quốc của Hana hana để thay đổi những khi cần giặt giũ vệ sinh là đủ đắp cho cả gia đình bạn!

Đặc điểm của chăn 4 mùa Hàn Quốc Hana hana

  • Chăn có độ dày vừa phải, không quá nóng trong mùa hè, không quá lạnh trong mùa đông
  • Chăn 4 mùa được làm từ các chất liệu có nguồn gốc tự nhiên an toàn nhất: như sợi, cotton, sợi tre, sợi bông ngô,… phù hợp với nhiều loại thời tiết.

Ưu điểm của chăn 4 mùa Hana Hana

  • Có thể sử dụng cả bốn mùa trong năm mà không cần thay chăn theo từng mùa, từng loại thời tiết
  • Sản phẩm được thiết kế với độ thông thoáng tối đa, đảm bảo sự đối lưu không khí tốt nhất, đảm bảo sự thoải mái tối đa quanh năm cho người dùng.
  • Dễ dàng vệ sinh, giặt giũ, và rất nhanh khô vì chăn không quá dày nặng.

Một số mẫu chăn bốn mùa Hàn Quốc Hana hana

Chăn 4 mùa chất liệu cotton:

Chăn 4 mùa đa năng Paul Pigment Pad

Chăn 4 mùa cotton organic Mongle

Chăn 4 mùa cotton organic Snooze siêu nhẹ

 

Chăn 4 mùa chất liệu sợi bông ngô:

Chăn Elegent sang trọng

Chăn sợi tre:

Tại sao nên chọn mua chăn bốn mùa Hàn Quốc Hana hana?

  • Chăn ga gối nhà Hana hana sử dụng công nghệ nhuộm sau giúp  cho sản phẩm được bền màu theo thời gian cũng như loại bỏ các tạp chất và mạt bụi trên sản phẩm, cùng công nghệ kháng khuẩn tới 99,9% nhằm bảo vệ người sử dụng chống lại vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể.
  • Đặc biệt các sản phẩm đều được nhuộm màu từ thực vật, không dùng tới hóa chất nhuộm vải nên rất an toàn với người dùng, đặc biệt là trẻ em.
  • Nói không với FORMALDEHYDES, chất gây ung thư
  • Chăn bốn mùa Hàn Quốc Hana hana được chứng nhận bởi SGS (an toàn tuyệt đối trong ngành dệt vải), và FITI (thân thiện với môi trường).
  • Hàng nhập khẩu độc quyền chính hãng Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.
5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận
DMCA.com Protection Status