Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TINH HOA VIỆT

MST: 0109692623

Hanahana tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm chăn mền, drap, gối và thảm nằm từ Hàn Quốc. Với tiêu chí mang những sản phẩm chất lượng cao cấp đến với người tiêu dùng, chúng tôi cam kết mang tới quyền lợi cao nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến nổi bật về chất liệu 100% cotton, mỗi sản phẩm chăn ga Hàn Quốc, gối drap được nhập bởi công ty Hanahana được nhuộm mầu từ tự nhiên mang tới sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Không giống như bất kỳ loại chăn mền drap thông thường, sản phẩm của chúng tôi không dùng bông hay chần gòn bên trong mà được làm hoàn toàn từ chất liệu cotton để có thể sử dụng được cả mùa đông và mùa hè.

Với thương hiệu Hanahana – Đưa yêu thương vào giấc ngủ, chúng tôi có tất cả các sản phẩm bộ chăn ga gối Hàn Quốc, kể cả cho những khách hàng khó tính nhất, nó phù hợp cho mọi phong cách Á Âu, cùng màu sắc và kích thước đa dạng dễ dàng lựa chọn. Sự hài lòng của quý khách hàng không chỉ thể hiện bằng việc mua hàng thường xuyên mà còn giới thiệu cho bạn bè và các đối tác của mình.

 

Để có một nơi nghỉ ngơi thoải mái, êm ái và đẳng cấp quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình bộ sản phẩm chăn mền ga gối Hàn Quốc cao cấp của các nhà nhập khẩu chuyên nghiệp. Là nhà nhập khẩu độc quyền Hanahana tự hào mang đến cho quý khách những giấc ngủ êm ái và thoải mái nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để biết về những sản phẩm chăn mền, thảm trải ngủ Hàn Quốc tốt nhất hiện nay..

 

 

5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status