Tường màu vàng nên chọn chăn ga màu gì?

Kinh nghiệm 26 - 03 - 2023

Với một bức tường phòng ngủ màu vàng, bạn hẳn là một người thích sự sinh động và mong muốn sự tươi sáng, ấm áp và vui vẻ. Gam màu vàng cũng là một gam màu được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Vậy, phải kết hợp với chăn ga màu gì để cho căn phòng trở nên nổi bật và ấn tượng hơn? Hãy cùng HanaHana tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chăn ga gối màu trắng

Tường màu vàng nên chọn chăn ga màu gì

Một bộ chăn ga màu trắng rõ ràng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo khi đi với tone màu vàng trong căn phòng ngủ hiện địa. Sự kết hợp giữa màu trắng và vàng sẽ tạo nên cảm giác tương phản, nổi bật. Những sự phản chiếu từ bức tường vàng cũng sẽ giúp bộ chăn ga gối màu trắng trở nên nổi bật hơn, phát huy hết các điểm nhấn của mình.

Chăn ga gối màu ô liu

Chăn ga gối màu nâu

Cảm giác ấm áp của màu vàng sẽ được bộ chăn ga có màu ô liu cân bằng và làm dịu lại. Màu ô liu trong các họa tiết chăn ga gối sẽ đem lại cảm giác tươi mát cho phòng ngủ, tạo nên một không gian sôi động và tràn đầy năng lượng.

Chăn ga gối màu xanh dương

Xanh dương luôn là một gam màu tương phản tốt cho màu vàng, đặc biệt là màu xanh dương nhạt. Với những sự tinh tế vốn có của gam màu này nó đã mang đến một không gian quyến rũ, hài hòa và có phần mê hoặc. Chúng không phản chiếu nhau mà ngược lại lại vô cùng đồng điệu và nhã nhặn. Giấc ngủ sẽ thêm phần dễ chịu và nhẹ nhàng.

Chăn ga gối màu xanh Royal

Nếu màu xanh dương nhạt đem đến sự dễ chịu thì xanh royal đậm sẽ mang đến một không gian phản chiếu tương đối mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch cho tone màu vàng được sử dụng trong không gian phòng ngủ.

Chăn ga gối màu vàng kem

Tường màu vàng nên chọn chăn ga màu gì

Nếu muốn có một căn phòng hài hòa, hoàn mỹ hơn, bạn có thể sử dụng bộ chăn ga màu vàng kem. Bởi  với sắc độ tinh tế, tone mày này sẽ tạo nên sự đồng điệu bởi mẫu số chung về sắc vàng có trong lựa chọn.

Chăn ga gối màu xanh lam

Xanh lam được xem là một trong những gam màu tương phản tốt với tường vàng. Thông thường, màu vàng sẽ là điểm nhấn cho màu xanh lam nhưng trong sự lựa chọn này, xanh lam lại là điểm nhấn cho không gian tường vàng xung quanh.

Đây cũng là gam màu trung tính trong hệ màu xanh nên nó không lấn át mà bổ sung, hỗ trợ cho màu vàng trở nên tươi sáng hơn, hiện đại hơn.

Chăn ga gối màu nâu

Tường màu vàng nên chọn chăn ga màu gì

Đối với những người thích sự hài hòa thì màu nâu là một sự lựa chọn vừa vặn. Tạo cảm giác dễ chịu, dịu mắt, cân bằng với tường vàng tạo nên sự hấp dẫn, thu hút khó cưỡng.

Chăn ga gối màu xám đen

Màu chăn ga sẽ phù hợp với những người thích sự mạnh mẽ, có chiều sâu, tạo sự cân bằng màu giữa vàng và xám để tạo cảm xúc an toàn, dễ chịu.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã có cho mình được một sự lựa chọn đúng với sở thích và xu hướng sơn tường phòng ngủ màu vàng. Hãy cùng HanaHana tìm hiểu thêm thông tin về các loại chăn ga gối cao cấp tại đây nhé!

Xem thêm các sản phẩm khác của HanaHana:

Rate this post
Bình luận
DMCA.com Protection Status