Siêu phẩm: chăn ga gối Hàn Quốc kháng khuẩn, làm từ gỗ tự nhiên

Kinh nghiệm 15 - 08 - 2021

[SIÊU PHẨM] CHĂN – GA – GỐI HÀN QUỐC NHUỘM MÀU TỰ NHIÊN TỪ VỎ CÂY, KHÁNG KHUẨN – HANA HANA 

Hana Hana miền bắc, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm Chăn Ga Gối Hàn Quốc cao cấp kháng khuẩn theo tiêu chuẩn đạo luật an toàn hàng hóa hộ gia đình ( được kiểm định bởi tổ chức KC – Korea)

Sản phẩm CHĂN GA GỐI HÀN QUỐC của Hana Hana “NO Formandehydes”, đã hoàn thành thử nghiệm kháng khuẩn của tổ chức FITI và sản phẩm được chứng nhận Lohas – một hệ thống chứng nhận mà Hiệp hội tiêu chuẩn Hàn Quốc (KOSDAQ) thực hiện nhằm cung cấp cho người tiêu dùng các tiêu chí để mua sắm sản phẩm thân thiện với môi trường và đóng góp cho xã hội.

🌿 Sản phẩm CHĂN GA GỐI HÀN QUỐC Hana Hana được nhuộm màu tự nhiên từ vỏ cây, sau khi may thành sản phẩm mới nhuộm màu và luộc sản phẩm ở nhiệt độ cao ( 90 độ) trong thời gian dài từ 60’ đến 90’ để loại bỏ tạp chất còn lại từ sợi vải, giữ cho màu bền màu, không phai, giúp sợi vải mềm mại, bền đẹp mà chỉ có tại CHĂN HÀN QUỐC CAO CẤP.

🌿 Chọn sản phẩm CHĂN GA GỐI HÀN QUỐC tại Hana Hana chính là cách yêu bản thân, gia đình và bảo vệ những người thân yêu của bạn một cách trọn vẹn nhất.

 

Thương hiệu CHĂN GA GỐI HÀN QUỐC HANA HANA có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau. Quý khách tìm hiểu kỹ hơn về chăn hè Hàn Quốc cao cấp HANA HANA, Xin mời truy cập website  https://hanahana.com.vn/

_______________________________
Hana Hana Miền Bắc
Địa chỉ: Số 21 ngõ 12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội (ngõ ô tô rộng)
Website: https://hanahana.com.vn/
Hotline: 0982.128.906 – 0912.080.488

Rate this post
Bình luận
DMCA.com Protection Status