Người mệnh Thổ nên chọn chăn ga gối nệm màu gì?

Kinh nghiệm 16 - 03 - 2023

Chăn ga gối nệm là một trong những vật dụng gần gũi và được nhiều người quan tâm về màu sắc trong khi sử dụng. Màu sắc của nó được quan tâm lựa chọn để phù hợp với phong thủy của từng cung mệnh. Như một biện pháp tăng sự thuận lợi và may mắn đồng thời hạn chế vận đen. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho những quý khách hang mệnh Thổ những loại màu chăn ga gối phù hợp nhất.

Người mệnh Thổ nên chọn chăn ga gối nệm màu gì?

Năm sinh của người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ gồm các tuổi sau:

 • Mậu Dần: 1938, 1998
 • Tân Sửu: 1961, 2021
 • Canh Ngọ: 1990, 1930
 • Kỷ Mão: 1939, 1999
 • Mậu Thân: 1968, 2028
 • Tân Mùi: 1991, 1931
 • Bính Tuất:  1946, 2006
 • Kỷ Dậu:1969, 2029
 • Đinh Hợi :1947, 2007
 • Bính Thìn : 1976, 2036
 •  Canh Tý: 1960, 2020
 • Đinh Tỵ: 1977, 2037

Hiểu thêm về người mệnh Thổ

Theo phong thủy, những người mệnh Thổ sẽ có tính tình ôn hòa, không thích một mình và sợ bị cô lập. Họ thông minh, sắc sảo và có khả năng ăn nói lưu loát nên thường có khả năng làm kinh doanh tốt. Người mệnh Thổ cũng có tài lãnh đạo và biết cách đối nhân xử thế nên thường được lòng mọi người.

Người mệnh Thổ nên mua chăn ga gối màu gì?

Người mệnh Thổ nên chọn chăn ga gối nệm màu gì?

Để lựa chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình, người mệnh Thổ cần xác định được quan hệ tương sinh và tương khắc trong tuổi của mình. Quan hệ tương sinh sẽ mang đến sự nuôi dưỡng, trợ lực còn quan hệ tương khác sẽ mang đến sự đối chọi.

Theo quy luật ngũ hành thì mệnh Thổ sẽ hợp với mệnh Hỏa với các màu đỏ, hồng, tím, cam. Đây là nhóm màu tương sinh; vàng, nâu đất thuộc hành Thổ là nhóm màu tương hợp. Cụ thể:

Chăn ga gối màu đỏ, hồng, tím, cam đại diện cho hành Hỏa trong ngũ hành. Hỏa sinh Thổ, do đó các màu sắc này sẽ mang đến vận khí tốt cho người sử dụng.

Chăn ga gối màu vàng, nâu. Màu vàng và màu nâu là màu sắc đại diện cho hành Thổ. Đây là những màu tương sinh với bản mệnh nên sẽ hỗ trợ và trợ lực tốt cho vận khí của gia chủ. Trong mệnh thổ sẽ có 6 nạp âm, mỗi nạp âm sẽ đại diện cho một vị thế đất, chất đất khác nhau. Tuy nhiên, về tính chất của Thổ, vàng và nâu vẫn là những gam màu chủ đạo nên nó có thể được dùng như một sự lựa chọn an toàn cho phòng ngủ của bạn.

Màu nâu mang ý nghĩa về sự tin cậy, tính kiên định và sự chân thật. Đối với ý nghĩa trong phong thủy, màu nâu là màu của sức mạnh, nền tảng và sự ổn định. Nó có khả năng nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực, giúp cho gia chủ có thêm sức khỏe và hỗ trợ đường sự nghiệp và tiền tài.

Xem thêm: 

Người mệnh Thổ không nên dùng chăn ga gối màu gì?

Người mệnh Thổ nên chọn chăn ga gối nệm màu gì?

Dựa trên lý thuyết khắc – hợp thì người mệnh Thổ sẽ kỵ nhất với các màu đại diện cho hành Mộc. Theo thuyết ngũ hành, Mộc khắc với Thổ cho nên những màu có tính chất Mộc như xanh lục đậm, xanh lá hay xanh da trời đều không hợp với những người mệnh Thổ. Cho nên các bạn mệnh Thổ cần hết sức lưu ý khi muốn kết hợp với những màu này.

Đến với chăn ga gối đệm HanaHana, bạn sẽ không chỉ được tư vấn về chất liệu, độ thoải mái và dễ chịu của chăn ga gối đối với từng người, từng nhu cầu mà chúng tôi còn lựa chọn cho khách hàng những mẫu sản phẩm phù hợp nhất trong cả phong thủy (nếu khách hang có nhu cầu tư vấn). Sự hài lòng của quý khách hang luôn là ưu tiên hang đầu của chúng tôi trong phương châm phục vụ.

Nếu có nhu cầu mua chăn ga gối đệm, hãy liên hệ ngay với HanaHana để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhé!

Rate this post
Bình luận
DMCA.com Protection Status