Mua chăn ga gối kém chất lượng giá rẻ nguy hiểm thế nào?

Kinh nghiệm 12 - 08 - 2021

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng loại chăn ga giá cực rẻ, nhiều người đã ham rẻ mà mua và sử dụng những chiếc chăn ga gối kém chất lượng. Vậy những chiếc chăn ga gối kém chất lượng sẽ có tác hại đến sức khỏe của bạn như thế nào?

1. Tác hại Gây viên da, dị ứng

Việc chăn ga gối đệm giả và kém chất lượng được bán một cách quá mức khiến nhiều người tiêu dùng tưởng rằng mình đang mua được chăn ga gối cao cấp giá tốt, nhưng thực chất, nguyên liệu của những sản phẩm chăn ga gối đệm này là hàng thải, chất lượng kém.

 

Tác hại của việc dùng chăn ga gối đệm kém chất lượng 

Đa số chúng được làm từ những nguyên liệu tái chế, không đảm bảo chất lượng, sử dụng phẩm màu, hóa chất tẩy rửa nguy hiểm. Do đó khách hàng sử dụng sẽ có khả năng bị viên da, dị ứng cao.

2. Tác hại Ảnh hưởng hệ hô hấp

Sử dụng chăn ga gối đệm giả và kém chất lượng làm giảm chất lượng giấc ngủ, giảm khả năng phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

3. Chất liệu kém, dễ loang màu, xù lông

Giá thành thấp sẽ đi kèm với chất lượng tương đương, những bộ chăn ga gối đệm giả và kém chất lượng luôn có màu sắc sặc sỡ để đánh lừa những khách hàng mới, chưa có kinh nghiệm. Khi sử dụng, bạn sẽ thấy sản phẩm nhanh cũ, bị bông, xơ vải, bạn sẽ phải thay một bộ sản phẩm mới, đồng nghĩa mất thêm khoản chi phí mới.

4. Màu sắc phẩm màu lòe loẹt

Đa số các sản phẩm chăn ga gối đệm giả và kém chất lượng đều dùng những hóa chất, phẩm màu không rõ nguồn gốc. Màu sắc lòe loẹt, không tự nhiên, gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Các hóa chất này nếu chưa được giặt sạch sẽ, khi tiếp xúc còn gây hại rất lớn cho làn da của bạn và những người thân trong gia đình bạn.

5. Không tạo giấc ngủ sâu

Bạn sẽ rất khó để có thể có được giấc ngủ tốt nếu bộ chăn ga gối đệm giả và kém chất lượng. Nó không tạo giấc ngủ sâu, thoải mái, giúp bạn có tinh thần sảng khoái để bắt đầu 1 ngày làm việc mới.

Cho nên việc lựa chọn bộ chăn ga gối cao cấp chất lượng, chính hãng là vô cùng quan trọng cho giấc ngủ hàng ngày của bạn

Đại lý chăn ga gối đệm Hàn Quốc cao cấp tại Hà Nội

Bạn đang cần mua chăn ga gối Hàn Quốc tại Hà Nội, mà chưa biết ở đâu, bán hàng chính hãng giá rẻ. Chăn ga gối mùa hè nên chọn hãng nào, loại nào tốt? Hãy đến ngay Showrom chăn mền cao cấp Hàn Quốc thương hiệu Hana hana miền bắc. Địa chỉ Số 21, ngõ 12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội ,Tel: 0982.128.906 – 0912.080.488. Để được tư vấn và mua chăn ga gối cao cấp đẹp giá rẻ nhất.

Rate this post
Bình luận
DMCA.com Protection Status